Trang bị tất cả kỹ năng sống cho bé đều nằm trong cuốn sách này!

24/05/2019 - 17:460 bình luận

thoát nạn trong tích tắc

Dạy con các kỹ năng sống nhưng các bậc cha mẹ thường không biết bắt đầu từ đâu, hệ thống kiến thức có đầy đủ hay không thì hãy để bộ 4 cuốn sách “Thoát Nạn Trong Tích Tắc – Giúp Bạn An Toàn Khi Ở Nhà, Ở Trường, Ở Khắp Mọi Nơi! – Khả Năng Tự Vệ An Toàn Và Ứng Phó Linh Hoạt Dành Cho Học Sinh” giúp bạn.

Với tình hình xã hội khá phức tạp, các tai nạn và tình huống nguy hiểm luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào thì việc các bậc cha mẹ chủ động trang bị các kỹ năng sống cho bé là vô cùng cần thiết. Tất tần tật các kỹ năng từ thoát nạn trong các tình huống khẩn cấp, kiến thức y tế, sơ cứu căn bản,… đều nằm trong cuốn sách này. Cùng Andes tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Có gì trong cuốn sách “Thoát nạn trong tích tắc”

“Sự an toàn không đắt, nó vô giá.” – Khuyết danh

Xã hội hiện đại luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm và cám dỗ. Đã bao lần bạn giật mình sửng sốt và lo sợ khi đọc được thông tin về những tại nạn đáng tiếc, những vụ xâm hại, bắt cóc trẻ em hay bạo lực học đường trên báo đài. Đừng học sự an toàn qua tai nạn! Trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn, hãy chủ động trang bị cho mình những kỹ năng tự bảo vệ và ứng phó linh hoạt với mọi bất trắc qua Thoát nạn trong tích tắc – bộ sách tập hợp đầy đủ và chi tiết những tình huống bất ngờ, nguy hiểm mà các bạn có thể gặp phải khi ở nhà, ở trường hay đi ra ngoài.

thoát nạn trong tích tắc

Sách hướng dẫn bạn những cách xử lý thông minh để có thể thoát nạn trong tích tắc, ngoảnh mặt trước mọi cám dỗ và tự tin cũng như nỗ lực học tập để gặt hái kết quả tốt nhất… Với nhiều kiến thức phong phú và bổ ích, Thoát nạn trong tích tắc sẽ giúp bạn an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Để Andes giúp bạn trang bị thêm cho bé các kỹ năng sống

Vì mục đích muốn hỗ trợ các bậc cha mẹ một phần nào đó trong quá trình nuôi dưỡng, xây dựng tích cách cũng như bảo vệ an toàn cho các bé. Từ 15/05/2019 đến 15/06/2019, Andes gửi đến quý khách hàng chương trình “Mua mũ tặng sách: Thêm an toàn, thêm kiến thức”.

thoát nạn trong tích tắc

Tại đây, các quý phụ huynh vừa có thể bảo vệ được con khi tham gia giao thông, lại vừa có thể nhận ngay sách hay giúp con mình bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống cần thiết. Tham gia cùng Andes ngay nào!

*Lưu ý: Với mỗi một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em được mua, các quý phụ huynh có thể chọn 2 quyển sách bất kỳ trong bộ 4 cuốn “Thoát nạn trong tích tắc”.

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *