“Nghe bà kể chuyện cổ tích” – cuốn sách nuôi dưỡng tâm hồn!

23/05/2019 - 17:130 bình luận

mũ bảo hiểm andes

Hôm nay, Andes muốn giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé cuốn sách “Nghe bà kể chuyện cổ tích” – tổng hợp các câu truyện ngụ ngôn về các loài vật. Hy vọng quyển sách sẽ giúp các bậc phụ huynh một phần nào đó trong quá trình nuôi dưỡng nhân cách trong bé!

Cuốn sách mang đến những lợi ích gì cho bé?

Những câu truyện cổ tích muôn màu, muôn vẻ với lời văn sống động mà thông qua đó sẽ giúp các bé khám phá thế giới, giúp bé học tập được thêm nhiều điều. Dưới đây là những lợi ích cuốn sách “Nghe bà kể chuyện cổ tích” mang đến cho các bé!

Nuôi dưỡng cảm xúc, tăng mối liên kết trong gia đình

Có ai lớn lên mà thiếu mất đi những câu chuyện cổ tích của bà, của mẹ. Thông qua những câu chuyện người thân kể mỗi đêm, các bé sẽ có thêm mỗi liên hệ mật thiết hơn với những người thân trong gia đình. Từ đó nuôi dưỡng tình yêu thương trong bé lớn dần.

nghe bà kể chuyện cổ tích

Thêm vào đó, trong truyện cổ tích, những cảm xúc đời thường như vui sướng, buồn đau, giận dữ đều được tái hiện. Nhờ thế, các bé sẽ có trải nghiệm xúc cảm và bản lĩnh vượt qua nỗi buồn đau cùng nhân vật.

Thêm kiến thức về thế giới xung quanh

Thông qua các câu chuyện được kể mỗi đêm, các bé sẽ học được thêm nhiều kiến thức không chỉ là ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới nữa.

nghe bà kể chuyện cổ tích

Qua các tình huống nhân vật gặp phải, học tập kinh nghiệm sống của các nhân vật để xử lý vấn đề của mình, bé có thể rút ra được các bài học cho riêng mình. Bên cạnh đó, bé cũng sẽ biết được như thế nào là xấu, là tốt và không phạm phải các lỗi xấu trong tương lai.

Nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bé

Sai lầm nhiều bậc phụ huynh hay mắc phải là kiềm hãm khả năng tưởng tượng của bé về cuộc sống bằng những lý thuyết khô khan thực tế. Điều này thực sự không tốt cho sự phát triển não bộ và trí thông mình của các bé.

Như lời Albert Einstein từng nói: “Khi nhìn lại bản thân và những phương pháp suy nghĩ của mình, tôi thấy truyện cổ tích là món quà có ích cho trí tưởng tượng hơn bất kỳ tài năng trừu tượng hay suy nghĩ tích cực nào khác”.

Các bé có muốn nhận cuốn sách “Nghe bà kể chuyện cổ tích” không?

Cơ hội đến rồi đây, từ 15/05/2019 đến 15/06/2019, quý khách hàng có cơ hội nhận ngay cuốn sách này thông qua chương trình “Mua mũ tặng quà: Thêm an toàn, thêm sức khỏe”.

mũ bảo hiểm trẻ em

Chi tiết hơn, khi mua một mũ bảo hiểm trẻ em bất kỳ, Andes thân gửi tặng các bé và quý phụ huynh cuốn sách “Nghe bà kể chuyện cổ tích” hoàn toàn miễn phí. Bé vừa có sách hay lại có mũ bảo hiểm chất lượng Andes bảo vệ trên mọi cung đường, tại sao không?

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *