Lịch sử hình thành

Thương hiệu Mũ Bảo hiểm Andes được sản xuất bởi CTY TNHH Long Huei chính thức có mặt tại Việt Nam. Andes là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm số 1 về chất lượng cũng như niềm tin yêu của người tiêu dùng. Mũ bảo hiểm Andes được sản xuất theo tiêu chí chất lượng cao cấp, thiết kế sáng tạo kết hợp sự tiện dụng và sang trọng.

2001

2007

mũ bảo hiểm fullface

Công TY TNHH Vững Bước được nhà sản xuất chọn là nhà Phân Phối chính thức Mũ Bảo Hiểm Andes tại Việt Nam. Sản phẩm Andes được phân phối rộng rãi hơn đến người tiêu dùng. Mẫu mã, chất lượng, tính năng sản phẩm thường xuyên được cải tiến để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn

Vì mong muốn được phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, Hệ thống SHOWROOM ANDES chính thức được ra đời.

  •  Hệ thống Showrrom Andes là nơi trưng bày và bán lẻ sản phẩm với giá thống nhất đồng thời giới thiệu sản phẩm mới trực tiếp đến người tiêu dùng. Đây là điểm bảo hành và triển khai dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm của Andes.
  • Khi đến với showroom Andes, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn mẫu mã và được tư vấn loại nón phù hợp nhất với vóc dáng, sở thích của mình, cũng như được hướng dẫn chu đáo về cách thức sử dụng và quy định bảo hành NBH, nhằm duy trì quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

2010

2019

Hệ thống Showroom Andes đã có 15 cửa hàng ở khắp các quận tại TPHCM và 01 cửa hàng tại Cần Thơ.

2001

Năm 2001, Công ty TNHH Long Huei Việt Nam  được thành lập với nhà máy đặt tại 23 Lô N, Đường ĐT 743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – trụ sở chính tại Đài Loan

2010

Liên tục đứng đầu và đoạt những giải thưởng cao, được tôn vinh hàng Việt Nam chất lượng cao đoạt quy chuẩn theo an toàn giao thông

2018

Công ty TNHH Long Huei Việt Nam phát triển và đầu tư trụ sở cao ốc toạ lạc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới

Sứ mệnh

  • Phát triển bền vững cùng với các doanh nghiệp ngành sản xuất mũ bảo hiểm Việt Nam nhằm mang lại nhiều lợi ích cho phát triển kinh tế xã hội của cộng đồng.
  • Sáng tạo, không ngừng cải tiến công nghệ, cung cấp các sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.
  • Trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở của việc giảm phí và cải thiện mức sống của nhân viên.
  • Đẩy mạnh chiến lược xây dựng thương hiệu, duy trì khách hàng truyền thống và khai thác khách hàng mới, mở rộng thị trường theo phương châm “vì một hạnh phúc trọn vẹn”.

Tầm nhìn

  • Andes mong muốn phát triển ổn định để thương hiệu “Andes ®”, luôn đứng vị trí hàng đầu trong lĩnh vực mũ bảo hiểm và mở rộng thị trường quốc tế.
  • Andes xây dựng một chiến lược phát triển công nghệ hiện đại, đổi mới không ngừng để tăng hiệu quả, đảm bảo “chất lượng và an toàn, tiết kiệm”.
  • Andes cũng tăng tốc độ chiến lược tiếp thị thương hiệu, duy trì và mở rộng thị trường, nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới, tìm hiểu thị trường lớn tại Nhật Bản, Mỹ…

Khách hàng tiêu biểu

Sản phẩm được Đối tác và bạn hàng tin dùng Andes

Các đối tác và bạn hàng là cầu nối tuyệt vời đưa sản phẩm mũ bảo hiểm Andes đến với mọi gia đình Việt.

Xem thêm +

Xem thêm +