PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

1/ Thời gian nhận hàng:

Thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2 – 4 ngày kể từ ngày đặt hàng đối với đơn hàng ship đi các tỉnh trên toàn quốc. Đối với nội thành HCM thời gian nhận hàng sẽ từ 1 -2 ngày. (Không kể Thứ Bảy & Chủ Nhật)

Shipper sẽ giao hàng trong khung giờ hành chính từ 8h – 18h mỗi ngày (trừ thứ 7, CN). Khách hàng đặt mua sản phẩm vào 2 ngày cuối tuần vui lòng cộng thêm 1 – 2 ngày sẽ ra thời gian nhận hàng chính xác.

2/ Hình thức giao nhận:

Sản phẩm của mũ bảo hiểm Andes sẽ được chuyển qua cho đơn vị chuyển phát nhanh (đối tác chính thức là GIAO HÀNG NHANH & SHIPPO), khi đến giao hàng shipper sẽ liên hệ với quý khách để giao hàng. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng mở sản phẩm để kiểm tra mẫu mã, màu sắc có đúng với sản phẩm đã đặt hay không, có bị lỗi hay không? Nếu sản phẩm không có vấn đề, quý khách ký xác nhận và thanh toán cho shipper số tiền đã được thông báo trước đó. Đối với khách hàng đã thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, khi shipper giao hàng, quý khách thanh toán phí ship (nếu có) cho shipper và ký xác nhận. 

Mọi trường hợp khiếu nại về sản phẩm, thái độ phục vụ của shipper khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0902-889-823 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc quý khách có những phút giây mua sắm thật thoải mái cùng Andes, Andes rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥