CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

(Có hiệu lực từ ngày 01/11/2018)

GIỚI THIỆU

Website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiện lợi và tiết kiệm thời gian đối với người tiêu dùng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng các website thương mại điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chính vì vậy, Công ty TNHH Mũ bảo hiểm Hạnh Phúc Trọn Vẹn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng tại website mubaohiemandes.vn này bao gồm các nội dung sau đây:

1. Sự Chấp Thuận Cung Cấp Thông Tin Cá Nhân

2. Mục Đích Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

3. Phạm Vi Thu Thập Thông Tin

4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

6. An Toàn Dữ Liệu Thông Tin Cá Nhân

7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

8. Thông Tin Liên Hệ

9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

1. SỰ CHẤP THUẬN CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Bằng việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn tại website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn bạn đã đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

2.1. Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
2.2. Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn tại website mubaohiemandes.vn, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
2.3. Dịch Vụ Khách Hàng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;
2.4. Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổng hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn nhằm:

2.4.1. Cải thiện và cá nhân hóa các trải nghiệm của bạn trên website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn
2.4.2. Phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.
2.4.3. An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

3.1. Bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi tại website mubaohiemandes.vn các thông tin liên quan đến họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

3.2. Bạn tương tác với chúng tôi

3.3. Từ những nguồn hợp pháp khác

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ hoặc website mubaohiemandes.vn ngừng hoạt động. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website mubaohiemandes.vn.

5. KHÔNG CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

5.1. Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
5.2. Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website thương mại điện tử mubaohiemandes.vn, khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ của họ cho chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
5.3. Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
5.4. Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

6. AN TOÀN DỮ LIỆU

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

6.1. Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
6.2. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
6.3. Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

7. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

8. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản ly thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau đây:

8.1. Gọi điện thoại đến hotline: 0902889823, hoặc
8.2. Gửi email về địa chỉ: vanphong@mubaohiemandes.vn, hoặc
8.3. Làm việc trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng: 237 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

9. ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công ty TNHH Mũ bảo hiểm Hạnh Phúc Trọn Vẹn
Địa chỉ: Số 237 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (028)38277889
Email: vanphong@mubaohiemandes.vn
Số GCNĐKKD: 0310513241 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày: 13/12/2010

Đại diện Công ty TNHH Mũ bảo hiểm Hạnh Phúc Trọn Vẹn
Giám đốc
(Đã ký)
DƯƠNG CHÁNH BIẾU