“109 Truyện Cổ Tích Về Phiêu Lưu Kỳ Thú” – cuốn sách về những lòng quả cảm!

28/05/2019 - 15:470 bình luận

109 truyện cổ tích về phiêu lưu kỳ thú

Từ bé, ắt hẳn không ít người đã được đọc những cuốn sách về những cuộc phiêu lưu vĩ đại như cuộc phiêu lưu của Sinbad, Alibaba, Aladdin trong “Nghìn lẻ một đêm”, hành trình về nhà của chú bé người gỗ Pinocchio,… Và chắc hẳn, những dấu ấn mà những câu truyện này mang lại là vô cùng sâu sắc. Hôm nay, Andes muốn giới thiệu đến quý phụ huynh và các bé thiếu nhi cuốn sách “109 Truyện Cổ Tích Về Phiêu Lưu Kỳ Thú”, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích cho các em nhỏ!

Những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc

“109 Truyện Cổ Tích Về Phiêu Lưu Kỳ Thú” – đây là một quyển sách tổng hợp các câu truyện về những chuyến phiêu lưu trên thế giới, từ châu Á đến châu Âu. Chính vì vậy, “109 Truyện Cổ Tích Về Phiêu Lưu Kỳ Thú” có thể mang đến cho các bé một cái nhìn toàn diện hơn về các nhân vật trong các truyện cổ tích nổi tiếng.

109 truyện cổ tích về phiêu lưu kỳ thú

Nhà giáo dục của Nga đã từng đề cao vài trò của truyện cổ tích đối với việc nuôi dưỡng nhân cách cho trẻ thơ “Truyện cổ tích là môi trường nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, là ngọn gió tươi mát thổi bùng lên ngọn lửa tư duy và ngôn ngữ của trẻ”. Thông qua những câu truyện cổ tích phiêu lưu mẹ kể hàng đêm, các bé sẽ giúp nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò, tinh thần khám phá, ham muốn học hỏi, biết nhiều hơn về thế giới bên ngoài, tăng khả năng cảm thụ văn học và lòng trắc ẩn.

Những câu chuyện cổ tích đóng vai trò quan trọng với sự phát triển nhân cách của trẻ nhỏ bởi nhân cách chính trong các câu chuyện như một hình tượng mô phỏng khả năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Những nhân vật họ sống chân thành, tốt bụng với những người xung quanh, giúp đỡ kẻ yếu, quan tâm đến những người nghèo khó… sẽ được in hằn trong tâm trí các em để quyết định đến việc hình thành cảm xúc và lòng nhân ái của trẻ sau này.

Andes tặng ngay cho bé muôn vàn sách hay!

Mọi người đã biết tin gì chưa? Từ 15/4/2019 đến 15/06/2019, nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Andes trân trọng gửi đến quý phụ huynh và các bé chương trình “Mua mũ tặng sách: Thêm an toàn, thêm kiến thức”, đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc bảo vệ và giáo dục các bé.

109 truyện cổ tích về phiêu lưu kỳ thú

“109 Truyện Cổ Tích Về Phiêu Lưu Kỳ Thú” cũng là một trong những cuốn sách nằm trong Tủ sách Andes muốn dành tặng cho các bé khi mua mũ bảo hiểm trẻ em tại Andes. Tham gia ngay nào mọi người ơi!

Xem thêm chi tiết chương trình tại đây!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *