Andes thông báo các khu vực cách ly vì dịch Covid-19, không thể giao hàng

13/03/2020 - 15:570 bình luận

Hiện nay, do tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại Việt Nam vô cùng phức tạp. Trên địa bàn một số tỉnh hiện đang có một số khu vực bị cách ly khiến các nhân viên không thể giao hàng được.

Bắt đầu từ ngày 12/03/2019, để quá trình mua hàng và nhận hàng được thuận tiện, Andes xin gửi đến quý khách hàng danh sách các khu vực cách ly do dịch Covid-19, không thể giao, nhận hàng để quý khách hàng có thể chủ động hơn.

Mua hàng tại hệ thống showroom Andes

Hệ thống showroom Andes tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ vẫn hoạt động bình thường. Thời gian mở cửa từ 8h00 đến 22h00 mỗi ngày.

Mua hàng tại hệ thống online của Andes

Hệ thống online của Andes bao gồm khách hàng mua hàng qua fanpage: Mũ bảo hiểm ANDES và website: http://mubaohiemandes.vn/ (không hỗ trợ cho các đơn hàng mua sản phẩm Andes ở các nguồn online khác).

Mọi đơn đặt hàng, giao hàng và đổi hàng online ngoài các khu vực cách ly do dịch Covid-19 dưới đây vẫn được hỗ trợ bình thường.

Khu vực Hà Nội:

  • Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Khu vực Lào Cai:

  • Thành phố Cốc Lếu, xã Tả Van và xã Lao Chải.

Khu vực Bình Thuận:

  • Đường Nguyễn Hữu Tiến, phường Thanh Hải, TP. Phan Thiết.
  • Đường Nguyễn Tương, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết.
  • Đường Hùng Vương, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết.
  • Đường Lê Lợi, phường Hưng Long, TP. Phan Thiết.
  • Xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam.

Với những đơn hàng đã nhận, tùy theo tình hình thực tế, Andes sẽ chủ động liên hệ và cố gắng giao cho khách hàng đúng như cam kết nếu có thể. Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn thể xã hội trong mùa dịch Covid-19, Andes kính mong quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này!

Thời gian hoạt động lại sẽ được Andes cập nhật liên tục để thuận tiện cho khách hàng thuận tiện theo dõi đơn hàng. Andes chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Andes trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

Trân trọng,

Andes.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *