TẾT SUM VẦY MUA HÀNG NGAY ĐỂ NHẬN LIỀN TAY QUÀ ĐẸP!

04/01/2019 - 12:520 bình luận

bao lì xì

Vui tết xuân sang, Andes hân hoan trao tặng cho khách hàng những mẫu bao lì xì độc lạ chất ngất để đón tết cực ngầu.

Từ ngày 1/1/2019 tặng ngay bao lì xì cao cấp được thiết kế riêng cho khách hàng Andes khi mua sản phẩm bất kỳ của Andes. Chương trình sẽ được áp dụng cho cả khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng qua kênh online của Andes.

bao lì xì

Nội dung chương trình:

  • Khi mua sản phẩm bất kỳ tại Andes (nón, phụ kiện,…) quý khách sẽ nhận ngay 1 bao lì xì từ Andes. Số lượng bao lì xì sẽ tương ứng với số lượng sản phẩm trên mỗi hóa đơn mà khách hàng mua, ví dụ trên đơn hàng nếu có 3 sản phẩm, bạn sẽ nhận được 3 bao lì xì (mỗi bao 6 cái)
  • Số lượng bao lì xì được tặng không giới hạn, mua càng nhiều tặng càng nhiều. Chương trình diễn ra đến khi hết quà tặng.
  • Khách hàng mua tại cửa hàng, nhân viên sẽ phát trực tiếp quà tặng cho bạn. Trong trường hợp đặt mua online, bao lì xì sẽ được đính kèm khi chuyển hàng đi.
  • Mỗi hóa đơn chỉ được đổi quà 1 lần duy nhất, những hóa đơn trước thời gian diễn ra chương trình sẽ không được tính là hợp lệ.

Hé lộ thiết kế cực đẹp của mẫu bao lì xì Andes dịp tết Kỷ Hợi 2019

Mẫu bao lì xì Andes được đặt thiết kế riêng, với thiết kế trên nền bao đỏ truyền thống mang ý nghĩa may mắn tài lộc. Chữ phúc đặt giữa mang lời chúc an lành đến khách hàng cũng là câu slogan mà Andes luôn hướng tới “Vì một hạnh phúc trọn vẹn”.

bao lì xì

Bao lì xì được thiết kế theo dạng thiệp gấp sang trọng giống chiếc ví thu gọn vừa đẹp lại đầy đủ ý nghĩa. Tin chắc rằng đây sẽ là quà tặng đầy tâm ý của Andes dành cho bạn, cũng như dành cho những người nhận được bao lì xì này. Một lần nữa Andes xin kính chúc quý khách hàng một năm mới tràn đầy an khang, hạnh phúc.

Xem thêm chương trình tại: https://bit.ly/2AwVNwR

Chọn sản phẩm tại đây: http://mubaohiemandes.vn/san-pham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *