Phân biệt tem hợp quy CR thật giả trên nón bảo hiểm Andes

03/06/2020 - 17:300 bình luận

nón bảo hiểm andes

Tem hợp quy CR trên nón bảo hiểm là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp người mua hàng nhận biết mình có mua đúng nón chính hãng hay không, nón có chất lượng đảm bảo hay không. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng có không ít nón bảo hiểm kém chất lượng được dán tem hợp quy CR giả khiến cộng đồng người tiêu dùng khá hoang mang.

Hôm nay, Andes sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo đơn giản giúp phân biệt tem hợp quy CR thật giả nhanh chóng trên nón bảo hiểm Andes nhé!

Tem hợp quy CR là gì?

Tem hợp quy CR là một trong những dấu hiệu thông dụng để nhận biết những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng của Bộ KH&CN và được nhà nước cấp phép lưu hành trên thị trường. Để được dán tem CR, nón bảo hiểm của Andes phải vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng về cả kiểu dáng, nguyên liệu, cân nặng,… đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của người dùng.

Nói cách khác, tem hợp quy CR chính là một trong nhưng bằng chứng quan trọng chứng minh chiếc nón mà bạn đang sử dụng là một chiếc nón đạt chuẩn, nhà sản xuất được cấp tem CR cũng là một nhà sản xuất uy tín và đáng tin cậy.

Phân biệt tem hợp quy CR thật giả của Andes

Chúng ta cùng xem các dấu hiệu cơ bản để phân biệt tem hợp quy CR thật giả trên nón bảo hiểm của Andes để phòng tránh trường hợp mua phải nón bảo hiểm không chính hãng và kém chất lượng.

1. Màu sắc

Màu sắc tem CR trên nón bảo hiểm Andes thường là màu bạc hoặc màu trắng. Nếu là màu bạc, tem sẽ có các hiệu ứng màu sắc ánh lên đặc biệt khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Nếu là tem màu trắng, trên tem sẽ in các thông tin bằng mực đen rõ ràng, sắc nét.

2. Kích thước

Khách hàng lưu ý, hai mẫu tem CR của nón bảo hiểm Andes có kích thước khác nhau, khách hàng lưu ý kiểm tra kích thước phù hợp với màu sắc tem, nếu có sai lệch chứng tỏ tem CR trên chiếc nón bạn cầm là tem giả, không phải chính hãng Andes.

  • Tem bạc: Hình chữ nhật đứng có kích thước 20x30mm.
  • Tem trắng: Hình vuông nhỏ có kích thước 20x20mm.

3. Bố cục chi tiết

  • Tem bạc: Bố cục chia ra làm hai phần, một phần trên kích thước 20x20mm có dấu hiệu hợp quy CR, ngay bên dưới là số hiệu “No.44.11”, bên trái dấu hiệu là dòng chữ “QUATEST 3” chạy dọc. Phần còn lại bên dưới có kích thước 20x10mm có ghi rõ tên công ty sản xuất – “CÔNG TY TNHH LONG HUEI”.
nón bảo hiểm andes
Tem hợp quy CR bạc của Andes.
  • Tem trắng: Bố cục chia ra làm 3 phần. Phần đầu tiên là một hình chữ nhật đứng nằm ở phía bên trái kích thước 7x13mm có dòng chữ “QUATEST 3” chạy dọc bên trong. Tiếp theo là hình vuông kích thước 13x13mm ở bên phải, sát bên hình chữ nhật đứng đầu tiên có chứa dấu hiệu hợp quy CR, ngay bên dưới là số hiệu “No.44.11”. Phần cuối cùng là một hình chữ nhật ngang kích thước 20x13mm nằm ngay bên dưới hai phần trên, bên trong có ghi tên công ty sản xuất – “CÔNG TY TNHH LONG HUEI”.

4. Độ bám dính

Tem hợp quy CR của nón bảo hiểm Andes rất mỏng và có độ bám cực kỳ cao, gần như không thể gỡ ra, dán lại mà tem vẫn còn nguyên vẹn. Đặc biệt, các tem hợp quy CR được in chất lượng nên cũng không dễ tẩy xóa, phải dùng một thời gian rất dài tem mới có dấu hiệu phai màu. Vậy nên nếu cầm một chiếc nón bảo hiểm mà chỉ cần lấy tay cào nhẹ mà tem CR đã tróc thì chắc chắn đây không phải là hàng chính hãng của Andes.

nón bảo hiểm andes
Tem hợp quy CR trắng của Andes.

Tem hợp quy CR chính là lời cam kết của Andes về chất lượng sản phẩm, sự uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi một chiếc nón bảo hiểm được gắn tem hợp quy CR đều được chính Andes kiểm định chất lượng, luôn đảm bảo sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng luôn là trong trạng thái tốt nhất.

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm Andes tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *