Mũ bảo hiểm 3/4 Andes Luxury 382DB – thêm sắc màu, đậm cá tính!

12/06/2019 - 15:390 bình luận

mũ bảo hiểm 3/4 andes luxury 382db

Quá quen thuộc với chàng “Đội trưởng Mỹ” – Tem nhám K72 của mũ bảo hiểm 3/4 Andes Luxury 382DB siêu ngầu. Các khách hàng của Andes đã yêu thích mẫu tem này vẫn muốn có chút gì đó khác biệt hơn, cá tính hơn chỉ là xanh dương đặc trưng, đen tuyền mạnh mẽ?

Trong tháng 6 này, Andes đã thêm một màu sắc mới cho mẫu Tem nhám K72 thêm phần cá tính, nổi bật những vẫn an toàn và chất lượng, cho bạn thỏa sức thể hiện cá tính!

mũ bảo hiểm 3/4 andes luxury 382db

Xanh lính cá tính, đậm chất riêng

Với sự thành công của Tem nhám K72 cho mũ bảo hiểm 3/4 Andes Luxury 382DB, việc thêm một màu nữa cũng khá khó khăn với Andes. Chọn màu nào mới tạo được điểm nhấn, ấn tượng mà không quá nổi bật cũng như không làm mất đi chất “Đội trưởng Mỹ” của mẫu tem này. Và màu xanh lính ra đời.

mũ bảo hiểm 3/4 andes luxury 382db

Màu xanh lính là một màu khá lạ, nhưng lại đặc biệt thu hút với các bạn nam cá tính, mạnh mẽ. Như cái tên, màu xanh này tượng trung cho sắc phục của Quân Đội, đem đến sự nam tính, chững chạc, trưởng thành và tính kỉ luật. Không phải là một màu nổi bật nhưng cũng không hoàn toàn nhạt nhòa đâu nha.

Với Tem nhám K72 xanh lính mới, các bạn có thể tự tin phối tất cả các trang phục, vì đây là một gam màu trung tính, dễ phối và làm bật lên cá tính riêng của người sử dụng. Bạn có thấy màu xanh lính mới của Andes Luxury 382DB bắt mắt không?

Người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường

Mũ bảo hiểm 3/4 Andes Luxury 382DB chắc chắn sẽ không làm các khách hàng thân thiết của Andes thất vọng. Với kiểu dáng 3/4 cổ điển liền khối, Andes Luxury 382DB có thể bảo vệ phần trán, đầu, gáy và tai của người đội. Andes Luxury 382DB là dòng mũ bảo hiểm thuộc phân khúc cao cấp của Andes nên chất lượng, cấu tạo chắc chắn không còn gì để bàn cãi.

mũ bảo hiểm 3/4 andes luxury 382db

Vỏ mũ được tạo thành từ nhựa ABS nguyên sinh chưa qua xử lý nhiệt nên sẽ cứng và bền hơn cái loại nhựa khác. Khả năng chịu lực và cản lực cực tốt của nhựa ABS nguyên sinh cũng đã được Bộ KH&CN công nhận bằng nhiều thử nghiệm khắc nghiệt. Đây có thể xem là loại nhựa chuyên dụng để làm mũ bảo hiểm.

Phần mút xốp giảm chấn được ép từ xốp EPS dưới tỷ trọng cao khiến các hạt xốp này liên kết thành một khối bền chắc, dày và cứng. Mút xốp giảm chấn có thể hấp thụ và triệt tiêu toàn bộ xung động còn lại thoát khỏi vỏ mũ. Từ đó bảo vệ phần đầu của người đội an toàn. Lớp lót 3S cải tiến có thể tháo lắp trong vòng 30 giây cũng giúp các bạn thêm thoải mái, vệ sinh và bảo vệ sức khỏe hơn khi sử dụng.

Thêm màu sắc, thêm cá tính, tự tin thể hiện bản thân cũng mũ bảo hiểm 3/4 Andes Luxury 382DB Tem nhám K72 xanh lính nhé!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *