Cùng đón chờ “siêu phẩm” mũ bảo hiểm fullface mới của Andes!

15/06/2019 - 09:590 bình luận

mũ bảo hiểm andes

Tháng 6 là tháng mà đại gia đình Andes chào đón rất nhiều các thành viên mới, những dòng mũ bảo hiểm mới toanh từ 3/4 đầu đến fullface, từ dòng phổ thông cho đến cao cấp. Mà dòng nào cũng quá đẹp, quá chất lượng đi. Vậy lần này sẽ là gì đây, có đủ làm cho các bạn mê mệt một lần nữa không?

Cùng xem video nhá hàng dòng mũ bảo hiểm fullface mới cực ngầu này của Andes nhé!

Thiết kế cá tính, ấn tượng

Theo như video giới thiệu sơ bộ trên, Andes đã để lộ thiết kế trên mũ bảo hiểm là lớp tem nhám cam đen khá mạnh mẽ và cá tính. Ắt hẳn đây là một mẫu fullface dành cho các bạn nam yêu thích các mẫu mũ có thiết kế thể thao, nổi bật mà lại không quá cầu kỳ.

Các bạn tinh ý có thể thấy, đây không còn là một chiếc mũ bảo hiểm fullface thông thường mà đã thêm rất nhiều chi tiết nhấn nhá, các góc cạnh cá tính. Những chi tiết nhỏ này ngoài giúp người đội trong phong cách hơn, ngầu hơn còn khiến cảm giác khi đội mũ trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Còn kỹ hơn thì e là phải chờ đến ngày chiếc mũ fullface này ra mắt rồi!

Các chi tiết sang trọng, đẳng cấp

Cũng trong video trên, ngoài ngoại hình cực chất thoáng qua, các bạn có thể thấy được một số chi tiết nhỏ của mũ bảo hiểm như lớp lót, các lỗ thông gió, kính chắn gió, khóa và dây mũ,… Qua đây cũng có thể đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm mới này.

Đầu tiên các bạn sẽ thấy là lỗ thông gió, chiếc mũ này được trang bị khá nhiều lỗ thông gió gồm 2 lỗ thông gió lớn, một bộ phận rãnh lưới và một bộ phận thông gió nhỏ ngay dưới kính chắn gió. Với mật độ lỗ thông gió thoáng như vậy thì các bạn không sợ bị ngộp, nóng bức hay hầm bí trong quá trình sử dụng mũ nữa rồi.

Tiếp theo là phần kính chắn gió trong suốt, tối giản chi tiết nhưng trông khá chắc chắn, mang đến cảm giác gọn gàng, nhẹ nhàng mà vẫn an toàn khi sử dụng. Cuối cùng, các bạn sẽ chú ý đến bộ lót màu vàng bên trong mũ, theo suy đoán thì chắc chắn đây sẽ là dòng mũ bảo hiểm fullface Andes Luxury thế hệ thứ 2 sau người tiền nhiệm Andes Luxury 3000A đã quá nổi tiếng, nhưng tất nhiên, giá thành sẽ mềm hơn Andes Luxury 3000A rất nhiều. Phần dây và khóa an toàn cũng mang lại cảm giác chắc chắn, chất lượng.

Không biết cảm giác khi được đội thử mẫu mũ bảo hiểm fullface mới sẽ thế nào đây, cũng Andes đón chờ ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này nhé!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *