KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM, GIÁ CỰC SỐC – Mũ bảo hiểm Andes Luxury 810B đồng giá 849K!

12/12/2019 - 15:160 bình luận

mũ bảo hiểm Andes

Mùa cuối năm đến rồi, bao dự định du lịch, về quê, thăm hỏi,… sao có thể thiếu được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, an toàn, đáng tin cậy được. Đặc biệt là trong những chặng đường xa, một chiếc mũ fullface là vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt hành trình dài.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Andes với chương trình ưu đãi LỚN NHẤT từ trước đến nay, GIẢM NGAY 45% – chỉ còn 849K khi quý khách hàng chọn mua Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes Luxury 810B. Từ 1.500.000 – 1.500.000 VNĐ giảm xuống chỉ còn 849.000 VNĐ, đã nổi tiếng ĐẸP – BỀN – CHẤT LƯỢNG nay lại còn RẺ đến bất ngờ, không lý do gì mà không chọn ngay cho mình một chiếc Mũ bảo hiểm Fullface Andes Luxury 810B làm bạn đồng hành trên những chặng đường khám phá những miền đất mới, những chân trời mới hay đơn giản hơn chỉ là… chặng đường về nhà!

Lưu ý khi tham gia chương trình “Đồng giá 849K” của Andes

  • Chương trình “Đồng giá 849K” chỉ dành riêng cho dòng Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes Luxury 810B, không dành cho các dòng sản phẩm khác tại Andes.
  • Chương trình với số lượng sản phẩm có hạn.
  • Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng online thông qua fanpage Mũ bảo hiểm ANDES hoặc website chính thức http://mubaohiemandes.vn/.
  • Không áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại các showroom.
  • Sản phẩm khuyến mãi không được áp dụng cùng với chương trình khác.

Thiết kế mạnh mẽ, cá tính, cấu trúc chắc chắn, bền bỉ cùng bộ lót 3S cao cấp êm ái, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thoải mái, an toàn và an tâm trong quá trình sử dụng. Nhanh tay chọn ngay cho mình một chiếc Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes Luxury 810B ưng ý với ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG trước nay chưa từng có tại Andes nhé!

Xem chi tiết Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes Luxury 810B tại đây!

Chọn mua sản phẩm Mũ Bảo Hiểm Nguyên Đầu Andes Luxury 810B tại đây!

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0902 88 98 23 hoặc fanpage Mũ bảo hiểm ANDES để được tư vấn chi tiết hơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *