Khán giả nhận quà Andes cực oách từ ekip làm phim “Lật Mặt 4”

18/04/2019 - 18:210 bình luận

Lật Mặt 4

Vào ngày 17/4 mới đây, ekip làm phim “Lật Mặt: Nhà Có Khách” (Lật Mặt 4) đã có một chuyến Cinetour đến các tỉnh miền Tây.

Trong Cinetour lần này ngoài việc gặp gỡ và giao lưu các khán giả đã đến rạp ủng hộ, ekip làm phim còn trao tặng các phần quà mũ bảo hiểm đến từ Andes đến quý khán giả.

Lật Mặt 4
Mới đây, ekip làm phim “Lật Mặt 4” đã có một chuyến Cinetour đến các tỉnh miền Tây.

Sự xuất hiện bất ngờ

Tuy lịch trình đi, thời gian và địa điểm đã được công bố rộng rãi nhưng thời gian xuất hiện trong suất chiếu cũng là một yếu tố làm khán giả đến rạp bất ngờ. Có bạn vào rạp xem phim, ngồi mãi đến hết phim lên đèn đoàn làm phim mới thình lình xuất hiện. Còn có bạn đang xem giữa phim thì ekip vào khiến bản thân chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra, điều này khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Lật Mặt 4
Khán giả trong rạp khá bất ngờ về sự xuất hiện của ekip làm phim.
Lật Mặt 4
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và thoải mái.

Trong buổi gặp gỡ và giao lưu này, ekip làm phim bao gồm các diễn viên như Lý Hải, Katleen Phan Võ, Mạc Đăng Khoa, Huy Khánh, Jay Quân, Hoàng Mèo,… cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khán giả đã đến xem phim “Lật Mặt 4”. Các diễn viên vui tính cũng không quên “nhắc nhở nhẹ” các bạn đã đến xem phim rồi nhớ về giới thiệu thêm bạn bè, người thân đi xem phim để ekip “kiếm vốn” làm tiếp “Lật Mặt 5”.

Lật Mặt 4
Cả ekip cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khán giả.
Lật Mặt 4
Phim không chỉ được khán giả trẻ yêu mến mà còn được các khán giả trung niên cũng ủng hộ.

Sau những giây phút xem phim hồi hộp thót tim, buổi nói chuyện, giao lưu với ekip thực sự giúp khán giả vui vẻ, thoải mái hơn. Suốt buổi giao lưu, khán giả luôn cảm nhận được sự thân thiện, hài hước cũng như sự trân trọng và tình cảm của ekip “Lật Mặt 4” dành cho tất cả khán giả xem phim tại đây.

Nhận quà Andes “cực oách”

Niềm vui chưa dừng lại ở đó, ekip “Lật Mặt 4” đến giao lưu không chỉ đến tay không. Cả đoàn đến và mang theo vô số những món quà ý nghĩa đến từ thương hiệu Mũ bảo hiểm Andes nữa.

Lật Mặt 4
Khán giả xem rạp có thể nhận được các món quà ý nghĩa từ Andes khi tham gia trò chơi.

Để sở hữu những chiếc mũ bảo hiểm Andes chất lượng, khán giả tham gia trò chơi phải trả lời đúng các câu hỏi về tình tiết trong phim “Lật Mặt 4”. Các câu hỏi khá đơn giản, các bạn chỉ cần theo dõi phim từ đầu đến cuối là có thể trả lời chuẩn xác rồi. Nhận quà chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Lật Mặt 4
Các câu hỏi khá dễ và được khán giả tham gia nhiệt tình.
Lật Mặt 4
Toàn bộ ekip giao lưu với khán giả vô cùng nhiệt tình.

Là thương hiệu mũ bảo hiểm lâu đời tại Việt Nam, Andes mong muốn thông qua đoàn làm phim “Lật Mặt 4” gửi đến khán giả những món quà là những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn, chất lượng. Những chiếc mũ này sẽ đồng hành và bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường. Nhân đây, mũ bảo hiểm Andes cũng rất lấy làm vinh dự khi góp một phần nhỏ nào đó mang đến niềm vui cho quý khán giả đã tin tưởng và ủng hộ phim “Lật Mặt: Nhà Có Khách”.

Lật Mặt 4
Andes hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm này có thể bảo vệ mọi người trên khắp mọi nẻo đường.
Lật Mặt 4
Andes xin chân thành cảm ơn tất cả quy khán giả đã ủng hộ phim “Lật Mặt 4” và mũ bảo hiểm Andes trong suốt thời gian vừa qua.

Vẫn còn rất nhiều phần quà và ưu đãi đặc biệt từ mũ bảo hiểm Andes khi xem phim “Lật Mặt: Nhà Có Khách”. Các bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *