Khai trương showroom thứ 18 hệ thống showroom mũ bảo hiểm Andes

30/10/2018 - 07:170 bình luận

Sau hơn năm có mặt tại thị trường Việt Nam, mũ bảo hiểm Andes không chỉ mang đến sự an toàn cho người sử dụng mà còn là biểu tượng của “MỘT HẠNH PHÚC TRỌN VẸN”, biểu tượng của an toàn, chất lượng của mọi người, mọi nhà. Đáp ưng nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng, hệ thống showroom mũ bảo hiểm Andes trưng bày hàng trăm chủng loại sản phẩm với nhiều kiểu dáng, hoa văn, họa tiết, màu sắc đầy cảm hứng và đẹp mắt, cuốn hút mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Hệ thống showroom mũ bảo hiểm Andes chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng bằng việc đẩy mạnh đào tạo và nâng cao cách thức phục vụ mang đến những trải nghiệm mua sắm chưa từng có ở bất kỳ một cửa hàng mũ bảo hiểm nào. Đội ngũ chuyên viên tư vấn cặn kẽ, tận tình, niềm nở và chu đáo, nhân viên bảo quản xe của khách hàng một cách cẩn thận và hoàn toàn miễn phí.

Thông qua những chương trình khảo sát ý kiến khách hàng, mũ bảo hiểm Andes tự hào là doanh nghiệp mũ bảo hiểm có phong cách phục vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng niềm tin yêu của người tiêu dùng, Andes đã, đang và sẽ xây dựng, mở rộng thêm nhiều kênh phân phối trong hệ thống Showroom trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội mua sắm hơn.

Ngày 01/11/2018, mũ bảo hiểm Andes chính thức khai trương Showroom thứ 18 tại số 1 Bạch Đằng, Phường 1, Bình Thạnh.

Quý khách có thể tham khảo hệ thống showroom của mũ bảo hiểm Andes tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *