Clip cho thấy vì sao phải đội mũ bảo hiểm chất lượng khi tham gia giao thông!

13/11/2019 - 17:110 bình luận

Nếu bạn nào vẫn còn suy nghĩ đội mũ bảo hiểm chỉ để đối phó với các cơ quan chức năng thì hãy xem hết clip này. Chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về tầm quan trọng của một chiếc mũ bảo hiểm đấy!

Một tình huống tai nạn nghiêm trọng mà nếu không có chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, rất có thể người thanh niên điều khiển xe máy rất khó để giữ được mạng sống khi va chạm với chiếc ô tô.

Tình huống thập tử nhất sinh

Sự việc mới xảy ra gần đây tại Thái Lan và được trích xuất từ một camera hành trình trên ô tô. Các bạn có thể thấy, người đi xe máy đã bị một chiếc xe máy khác vượt ẩu và quẹt vào bánh trước. Sự việc bất ngờ khiến người điều khiển xe bị lạc tay lái, ngã sõng xoài xuống đường. Vì đang đi trong làn đường dành cho xe ô tô nên ngay lập tức, người này có va chạm với chiếc ô tô bên cạnh và đã bị bánh sau của chiếc ô tô cán qua đầu.

Sự việc diễn ra quá nhanh và đáng sợ đến nỗi mà ai chứng kiến cũng nghĩ người đi xe máy khó mà bảo toàn được mạng sống sau cú va chạm này. Nhưng ngay sau đó chỉ khoảng 5 giây, người này đã có thể tự ngồi dậy, hoạt động bình thường như không có gì.

Qua đây, chúng ta thấy được một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng quan trong đến nhường nào. Giả sử như nếu lúc đó, người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm hay chỉ đội mũ kém chất lượng thì rất có thể, người này đã bị thương rất nặng, thậm chí là tử vong dưới bánh xe chiếc ô tô nặng cả tấn.

Chọn một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng là yêu thương chính bản thân mình!

Hiện nay, càng ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Andes để chọn cho mình những mẫu mũ bảo hiểm đẹp và chất lượng. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi đa số mọi người đã biết ý thức và quan tâm đến sự an toàn của chính mình khi điều khiển xe máy tham gia giao thông.

Andes tự hào là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành mũ bảo hiểm phục vụ cho cả thị trường trong nước và quốc tế, Andes đã và đang mang đến cho khách hàng những mẫu mũ bảo hiểm chất lượng nhất. Andes không chỉ chú trọng đảm bảo chất lượng cho mũ mà còn không ngừng cải tiến về thiết kế, kiểu dáng và sự tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Đừng tiếc khi chi tiền cho một chiếc mũ bảo hiểm “xịn”, nếu chiếc mũ có thể bảo toàn mạng sống cho bạn thì cái giá bỏ ra để mua một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng không bao giờ là quá mắc, đúng không nào?

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm tại Andes tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *