Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng kính chắn gió Andes

25/04/2020 - 15:330 bình luận

Mũ bảo hiểm có kính chắn gió hiện nay trên thị trường cực kỳ đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Chính vì thế, Andes cũng thường xuyên nhận được các thắc mắc của khách hàng trước và sau khi sử dụng các loại kính chắn gió Andes. Trong bài viết này, Andes sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng kính chắn gió, giúp bạn sử dụng, bảo quản và lựa chọn kính phù hợp dễ dàng hơn.

1. Kính chắn gió Andes được làm bằng chất liệu gì?

Kính chắn gió Andes được làm từ nhựa PC (Polycarbonate) đã qua xử lý đặc biệt cho hình ảnh sắc nét và chân thực. Nhựa PC có độ bền cực cao, khá khả năng được nhiệt độ cao, chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài. Kính được làm từ loại nhựa này chống vỡ, không chỉ không gây hại cho phần mặt mà còn nâng cao khả năng bảo hộ của mũ bảo hiểm khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

2. Kính chắn gió Andes có chống nắng không?

Bất kỳ dòng kính chắn gió nào của Andes cũng được phủ một lớp chống tia UV400, chống lại tác hại của tia tử ngoại lên đến 90%. Với kính càng đậm màu thì khả năng chống nắng của kính càng cao, sử dụng kính màu càng tối thì mắt càng dễ chịu. Tuy nhiên, dù là kính trong vẫn giúp bạn chống chói và nhức mắt một phần khi đi dưới trời nắng gay gắt.

3. Kính chắn gió phụ kiện dùng được cho loại mũ bảo hiểm nào?

Hiện Andes đang có 3 dòng kính phụ kiện chính là Luxury NE4, Luxury LOP và Luxury Bầu. Cả 3 dòng kính này đều sẽ gắng vừa bất kỳ mũ bảo hiểm Andes nào có 3 nút phía trước mũ. Nói cách khác, trừ các dòng mũ bảo hiểm Andes đã có kính sẵn kèm theo mũ ra thì kính phụ kiện có thể gắn cho tất cả các dòng mũ bảo hiểm khác, bất kể là size lớn hay nhỏ, mũ 3/4 đầu hay mũ nửa đầu.

kính chắn gió andes

Đối với các loại mũ bảo hiểm không phải của Andes nhưng vẫn có 3 nút ở phía trước mũ, các bạn nên mang mũ đến hệ thống showroom Andes để nhân viên hỗ trợ kiểm tra xem 3 nút của mũ của các bạn có phù hợp với 3 nút gắn trên kính của Andes hay không nhé!

4. Có thay đổi kiểu dáng kính của mũ bảo hiểm có kính sẵn được không?

Câu trả lời là không. Các mẫu mũ bảo hiểm có sẵn kính được cấu tạo chỉ có một kiểu dáng kính, một nút vặn kính nhất định, không thể thay thế kiểu dáng kính khác dù là kính của Andes hay không phải của Andes. Bạn nên cân nhắc xem bạn có nhu cầu như thế nào trước khi mua mũ bảo hiểm có kính để đảm bảo quá trình sử dụng được thoải mái nhất.

5. Andes có bán kính để thay không?

kính chắn gió andes

Hiện nay hầu hết các loại mũ bảo hiểm có kính Andes đang bán đều có kính để thay thế. Bạn có thể tìm mua kính thay thế tại hệ thống showroom Andes, đặt hàng thông qua Hotline: 0902889823 hoặc fanpage Mũ bảo hiểm ANDES. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ là các dòng mũ bảo hiểm đã từ rất lâu 3 – 5 năm trước, Andes không sản xuất nữa thì không có kính thay thế. Tốt nhất bạn liên hệ với nhân viên Andes để được cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất, tiết kiệm công sức và thời gian.

Ở trên, Andes đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc khách hàng hay gặp phải trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm kính chắn gió tại Andes. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận phía dưới, Andes sẽ cố gắng phản hồi cho bạn sớm nhất!

Tham khảo hệ thống showroom của Andes tại đây.

Tham khảo các sản phẩm Andes tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *