Mũ bảo hiểm Andes – thời trang – thanh lịch – đẳng cấp

26/07/2018 - 07:250 bình luận

Mu bao hiem Andes - Thanh lich - Thoi Trang - Dang cap (3)

Có lẽ khó có ai không biết đến thương hiệu xe máy hàng đầu thế giới đến từ nước Ý – Vespa. Người chạy xe máy ở Việt Nam lựa chọn Vespa không phải chỉ vì thương hiệu mà còn vì vẻ đẹp khó cưỡng nổi của chiếc xe của sự lãng mạn, thời trang và sành điệu. Với vẻ ngoài lịch lãm, từng chi tiết của Vespa là sự mày mò công phu để mỗi đường nét đều toát lên một sự quý phái, một sự trang trọng không chỉ dành cho những quý cô thanh lịch mà còn dành cho những quý ông thành đạt.

Nếu nói về xe máy người ta sẽ nói về Vespa thì nói về chiếc mũ bảo hiểm đi kèm người ta sẽ nói về Andes, một thương hiệu mũ bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Chất liệu chính của mũ bảo hiểm Andes là hạt nhựa ABS nguyên sinh đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm ra đời. Lớp vải lót là một trong những cải tiến đặc biệt nhất của mũ bảo hiểm Andes, mang đến trải nghiệm độc đáo trong việc vệ sinh vải lót chỉ trong vòng 30 giây giúp cho chiếc mũ bảo hiểm luôn giữ được vệ sinh, sạch sẽ và sảng khoái.

Các dòng sản phẩm 3S181, 3S139 thời trang sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong suốt qua trình di chuyển. Với gần 15 màu sắc khác nhau, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn với mũ bảo hiểm Andes 3S181 và 3S139 đặc biệt là những khách hàng yêu thích các sản phẩm thời trang và sành điệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *